1
Bạn cần hỗ trợ?

XPE foam

Ngày đăng: 01/59/2019 - 408 lượt xem

Giá: Liên hệ
XPE foam là vât liệu được sản xuất từ hạt nhựa PE , XPE FOAM nguyên liệu của nó là polyetylen mật độ thấp (hydrocacbon LDPE), chất tạo bọt AC, chất tạo liên kết ngang (DCP) và pallet màu
  • Xuất xứ:
  • Tình trạng:
  • Model:
  • Bảo hành:
Số lượng:

Hotline:

Miền Bắc: 0934.217.879
Miền Nam: 0904.907.879
XPE foam  là vât liệu được sản xuất từ hạt nhựa PE , XPE FOAM  nguyên liệu của nó là polyetylen mật độ thấp (hydrocacbon LDPE), chất tạo bọt AC, chất tạo liên kết ngang (DCP) và pallet màu . Bọt liên kết ngang XPE có rất nhiều đặc tính tuyệt vời, như cách nhiệt, chống ngưng tụ, sốc, nước, tiếng ồn, thuốc, thời tiết, chịu nhiệt và chống mài mòn. Do các tính năng tuyệt vời ở trên và hậu kỳ dễ dàng, XPE thường được thấy trên thị trường hiện nay.
 XPE  foam là một loại vật liệu polymer có khả năng khử nhiễu tốt và độc lập, bề mặt mịn và độ đàn hồi tốt, trong khi đó nó cũng có cường độ cơ học cao và cách nhiệt tốt, chống thấm tốt, chống lão hóa, nhiệt độ cao, hóa học ăn mòn và môi trường khác nhau. Bọt XPE có thể được xử lý, cả hai đều dễ dàng và phức tạp, hoặc nó cũng có thể được kết hợp với một số vật liệu khác để kết hợp.
Tính năng, đặc điểm:
1. Cách nhiệt: Cấu trúc tạo bọt đơn có thể làm giảm sự mất nhiệt giữa các đối lưu không khí, thích hợp để làm ống và tấm bảo quản nhiệt. Khả năng chống sương tốt, thích hợp cho môi trường ẩm ướt như tủ lạnh, điều hòa không khí, nhà băng, v.v.
 
2. Khả năng đệm: Bọt chất lượng bán cứng có khả năng phục hồi tốt sau khi va chạm mạnh, thích hợp cho việc đóng gói các dụng cụ, bán dẫn, điện tử, v.v.
 
3. Hấp thụ âm thanh: Khả năng hấp thụ âm thanh và tiếng ồn tốt, thích hợp cho các bộ phận hấp thụ âm thanh và cách nhiệt của ô tô, động cơ điện và các thiết bị và môi trường khác có tiếng ồn lớn.
 
4. Khả năng tạo hình: Khả năng chịu nhiệt và độ dẻo tốt với mật độ đồng đều, thích hợp để chế tạo các bộ phận bên trong sâu như tạo hình trong môi trường chân không và nóng, như bể bốc hơi điều hòa không khí của ô tô, tán trên đỉnh xe, giày, v.v.
 
5. Bọt XPE có khả năng bền hóa học, dầu, axit và kiềm tốt: Nó an toàn và không mùi, dễ gia công và đúc, và có thể trộn lẫn với nhiều vật liệu khác. Nó có một khu vực phát triển rộng lớn như một vật liệu an toàn với môi trường mới.
 
Các ứng dụng:
1. Đóng gói: Vật liệu đóng gói bảo vệ theo yêu cầu tiêu chuẩn cao cho các linh kiện điện tử, thiết bị, vv
2. Phương tiện: Phụ tùng nội thất ô tô, tán cao điểm, đế dụng cụ, tấm che nắng, bộ làm mát, thảm chân, v.v.
3. Dụng cụ giáo dục: Dụng cụ dạy học, đồ chơi trẻ em, thảm thể dục, ván lướt sóng, áo phao, phao, dụng cụ đệm, v.v.
4. House Wares: có thể được sử dụng cho bồn rửa nhà bếp, thảm, nắp bồn, nệm, lót tường, dép, mũ, v.v.
5. Cách nhiệt: thích hợp cho các thiết bị cách nhiệt cho nhà điều hòa nhiệt độ, bể chứa nước, hồ chứa, điều hòa không khí trung tâm, điều hòa không khí, vv
6. Kiến trúc: thích hợp cho cách nhiệt và bảo quản, chống thấm, đệm, chống rò rỉ, chống sương giá và trang trí phòng cho các tòa nhà; có thể được sử dụng làm vật liệu xây dựng cho mái nhà và tường.

Vật liệu chính : xpe foam      xuất xứ : Việt Nam
Màu sắc : đen, trắng, nâu …
Độ dày  keo: 50 micron
Loại keo : acrylic                   xuất xứ : Việt Nam
Giấy đế  : glassine                 xuất xứ : Việt Nam
Màu sắc giấy đế : màu xanh
Độ dày giấy đế : 100 micron
Độ dính : 4N/cm
Độ cứng : 10 – 35  shore
Độ nén 10 % : 50kPa
Lực giãn dài :  125 %
Dẫn nhiệt : 0.39 (BTU∙in/h∙ft²∙°F)
Tỷ trọng : 30 – 300 kg/m3
Dải nhiệt độ : -40 – 80 độ C
Không thấm nước, chịu nhiệt, đệm, chống sốc, chống ẩm, nhẹ, chống ngưng tụ
Độ rộng :  6mm  - 1000 mm